Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

 

Công ty TNHH Đắc Tín được thành lập từ năm 2004. Là nhà thiết kế, sản xuất, lắp đặt bảng hiệu chuyên nghiệp. Được đầu tư đội ngũ nhân viên làm việc kinh nghiệm, thiết kế chuyên nghiệp và đặc biệt là hệ thống thiết bị máy móc chuyên dùng tiên tiến. Hiện nay nhà xưởng đặt tại TP.Hồ Chí Minh - Việt Nam có khả năng sản xuất cung cấp các hệ thống bảng hiệu Nội - Ngoại thất cho khách sạn, cao ốc văn phòng, Khu liên hợp thương mại, trung tâm mua sắm và các khu vực công cộng.. Sản phẩm của Đắc Tín luôn được sản xuất bằng các loại vật liệu cao cấp có chất lượng ổn định, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và tiến độ. Bởi vì chúng tôi xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng của sản phẩm, dịch vụ cung cấp hoàn hảo, chiến lược phát triển dựa trên nền tảng công trình phát sinh công trình. Do đó chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

 

1.Thiết kế:

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, kinh nghiệm Đắc Tín sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng về kiểu dáng, chi tiết bản vẽ, phối hợp màu sắc và các vấn đề liên quan đến mỹ thuật.

 

2.Sản xuất:

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, vật liệu chất lượng ổn định, máy móc chuyên dụng. Đắc Tín có khả năng sản xuất các loại bảng hiệu cao cấp và đáp ứng mọi tiến độ yêu cầu.

 

3.Lắp đặt:

ĐắcTín luôn đặt mục tiêu an toàn, bền vững, dễ bảo trì lên hàng đầu cho mọi công trình. Do đó chúng tôi luôn khảo sát thực tế nghiên cứu và chọn giải pháp lắp đặt tối ưu nhất.

 

4.Bảo trì:

Các sản phẩm bảng hiệu của Đắc Tín sản xuất được thực hiện bảo trì định kỳ, miễn phí trong suốt quá trình bảo hành. Ngoài ra Đắc Tín còn thực hiện việc phục chế, bảo trì các sản phẩm bảng hiệu của khách hàng đã qua sử dụng.

 

CÔNG TY TNHH ĐẮC TÍN

Địa chỉ :31/6 Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Nhà xưởng: 89/2 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline : 02838 123 918 - 0937 066 099
MST : 0303605678
Website : www.dactin.vn